Đánh giá Samsung Galaxy Note 9 : Có phải công nghệ đã đạt giới hạn.

SamsungVN 1 năm trước 328 lượt xem

Chúng ta cùng đánh giá chiếc Samsung Galaxy Note 9 vừa ra mắt của samsung về Thiết kế, Pin, Spen, Camera và hiệu năng trên Note 9 này nhé.

galaxy-note9.jpg

Thiết kế của Galaxy Note 9

Thiết kế có vẻ là một tin xấu, khi Galaxy Note 9 Hàn Quốc trông khá giống với Galaxy Note 8. Dường như việc tạo ra diện mạo đột phá cho smartphone đang ngày càng trở nên khó khăn khi các nhà sản xuất đã thu hẹp viền màn hình đến mức mỏng nhất có thể.

NoTe-9.jpg

Đồng thời, Galaxy Note 9 sẽ không sở hữu cảm biến vân tay dưới màn hình như kỳ vọng. Công nghệ này sẽ chỉ xuất hiện trên Galaxy S10.

Tương tự bộ đôi Galaxy S9, cảm biến vân tay sẽ được Samsung đặt lại ở vị trí hợp lý hơn, tức di chuyển xuống dưới thay vì nằm bên phải camera. Ngoài ra, do sử dụng viên pin lớn hơn, Galaxy Note 9 cũng nặng hơn Galaxy Note 8.

Màn hình Samsung Note 9

Murtazin không nhắc đến việc màn hình có được mở rộng hơn so với kích thước 6.3 inch trên Galaxy Note 8 nhưng cho biết nó có độ sáng cao hơn người tiền nhiệm, giúp máy hiển thị tốt hơn khi mang ra ngoài trời nắng.

Cấu hình – Phần mềm trên Note 9

Galaxy Note 9 sẽ có phiên bản thấp nhất là RAM 6 GB + ROM 128 GB. Ở các phiên bản cao hơn, mức RAM tối đa là 8 GB, còn ROM được đẩy lên 256 - 512 GB, cung cấp không gian lưu trữ cực kỳ rộng lớn để người dùng thỏa sức cài game, ứng dụng cũng như chép video.

note9.jpg

Với phần cứng mạnh mẽ, hiệu suất tổng thể của máy rất tuyệt vời. Bên cạnh đó, giao diện Samsung Experience và tính năng AR Emoji (tạo biểu tượng cảm xúc bằng chính cử chỉ khuôn mặt người dùng) cũng được cập nhật.

S Pen trên Note 9

Cây bút S Pen “thần thánh” trứ danh của nhà Samsung được làm mới hoàn toàn. Cụ thể, nó hỗ trợ kết nối Bluetooth, độ chính xác tăng lên và phần mềm được mở rộng để hỗ trợ người dùng doanh nghiệp tốt hơn.

spen-samsung-galaxy-note-9.jpg

Pin Note 9 lên tới 4.000 mAh

Với viên pin “khổng lồ”, lên đến 4.000 mAh, Galaxy Note 9 hứa hẹn sẽ hoạt động bền bỉ suốt 2 ngày. Trong thử nghiệm phát video mà Murtazin thực hiện, phablet của Samsung trụ được đến 25 giờ - một con số ấn tượng.

Camera trên Samsung Galaxy Note 9

Về camera, Samsung trang bị cụm camera kép nằm ngang cho Galaxy Note 9 thay vì đặt dọc như trên Galaxy S9+.

Khâu nhiếp ảnh được hãng nâng cấp chủ yếu dựa vào phần mềm. Theo đó, các thuật toán được cải tiến làm tăng hiệu suất tổng thể cũng như khả năng ổn định quang học.

samsung-galaxy-note-9-camera1.jpg

Tuy nhiên, Murtazin không đề cập gì đến camera trước, bộ phận cũng rất cần sự cải thiện giữa thời đại mà người dùng ngày càng có yêu cầu cao về chụp seflie.

Tổng kết về Samsung galaxy Note 9

Theo Forbes, Galaxy Note 9 đủ khả năng làm hài lòng khách hàng, nhưng những đổi mới thực sự nổi bật sẽ chỉ đến vào năm 2019, thời điểm Galaxy S10 ra đời và đánh dấu 10 thế hệ smartphone thuộc dòng Galaxy S đến tay người dùng.


Tin khác:

- Samsung Note 9 xách tay Hàn Quốc đầu tiên về Việt Nam

- Samsung Galaxy Note 9 ra mắt, Điện thoại đẳng cấp nhất của Samsung

328 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!